Bóng chày – Môn thể thao số một nước Mỹ?

Môn thể thao số một nước Mỹ thời gian qua là gì? Tôi vẫn có thể nói bóng chày? Bạn có thể đưa ra tuyên bố đó cách đây 30 năm và xa hơn thời điểm đó nhưng mọi thứ đã thay đổi. Bóng chày tất nhiên có lịch sử phong phú nhất trong tất cả các môn thể thao. Khi những người hâm mộ bóng chày nói về lịch sử bóng chày, họ thực sự đang nói về “lịch sử”. Ý tôi là khi những cái tên bị loại ra như Ty Cobb, Christy Mathews, Honus Wagner và Babe Ruth, bạn đang nói về một lịch sử quan trọng nào đó. Bạn có thể quay trở lại thời điểm chuyển giao thế kỷ vào năm 1900. Mọi thứ đã thay đổi một chút. Bóng rổ đã trở thành trò tiêu khiển số 1 của châu Mỹ? Bóng đá có thể là thú tiêu khiển số 1 của Châu Mỹ không? Với sự xuất hiện và phổ biến của bóng rổ và bóng đá, bây giờ có thể có một cuộc tranh cãi về việc môn thể thao nào là thú tiêu khiển số 1 của Châu Mỹ.

Bóng rổ thực sự có bước chuyển mình vào những năm 1980 khi Magic Johnson và Larry Bird đưa NBA lên một tầm cao mới. Tất nhiên bóng rổ đã trở nên phổ biến và có những ngôi sao trong quá khứ như Jerry West hay Tiến sĩ J nhưng bước đột phá thực sự đến vào những năm 1980 và từ đó nó thực sự bùng nổ với Michael Jordan vào những năm 90. Bóng rổ thậm chí đã trở nên rất toàn cầu khi nhiều ngôi sao NBA đến từ các quốc gia khác. Đã có một thời gian khi “Dream Team” ban đầu của các ngôi sao NBA thi đấu tại Thế vận hội và không gặp phải sự cạnh tranh nào. Ngày nay, tốt hơn crystal holidays hết họ nên sẵn sàng vì có rất nhiều tài năng ở các quốc gia khác này nên đó là sự cạnh tranh gay gắt. Giống như bóng rổ, bóng đá luôn là môn thể thao được nhiều người hâm mộ yêu thích nhưng mức độ phổ biến của nó ngày càng lan rộng. Thật đáng kinh ngạc khi xếp hạng mà Super Bowl Sunday mang lại. Họ thậm chí đã nói về việc biến Chủ nhật Super Bowl trở thành ngày lễ quốc gia. Mặc dù bóng chày vẫn là một môn thể thao phổ biến, nhưng nhiều người đã đổi những quả bóng chày cổ điển của họ để lấy một quả bóng lớn màu cam và một quả bóng màu nâu có hình dạng kỳ lạ.

Vào năm 2050, bóng rổ và bóng đá sẽ có lịch sử như bóng chày giàu lịch sử và có thể bóng đá sẽ trở thành môn thể thao của Châu Mỹ. Đừng cười! Được rồi, cứ cười đi. Họ đã cố gắng trong nhiều năm; Nó sẽ không xảy ra. Bóng đá tất nhiên là môn thể thao số 1 thế giới, nhưng liệu nó có bao giờ bắt kịp ở Mỹ? Tôi không bao giờ thấy nó xảy ra. Vậy trò tiêu khiển thể thao số 1 của Mỹ là gì? Bạn phải thực hiện cuộc gọi đó nhưng với tôi bóng chày sẽ luôn là trò tiêu khiển số 1 của Châu Mỹ. Giàu lịch sử và nhiều kỷ niệm cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào về chủ đề này hoặc muốn biết thêm tin tức thể thao, đừng ngần ngại xem trang web của chúng tôi.