‘Team of Destiny’ không tồn tại trong bóng đá chuyên nghiệp

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Đầu tiên và quan trọng nhất, hãy để tôi thiết lập kỷ lục thẳng thắn. Không có “đội bóng bạc mệnh” ở Giải bóng đá quốc gia. Không có đội nào được định sẵn để giành được bất cứ điều gì. Những điều điên rồ xảy ra trong các trận đấu lớn xảy ra do sai lầm của một đội và thông tin sai lệch.

Các phương tiện truyền đường nguyễn công trứ, huế thuộc phường nào thông luôn gán cho một đội chưa từng vô địch bất cứ điều gì được gọi là “đội của định mệnh” vì họ muốn có một câu chuyện cảm động để nói về. Trò chơi được chiến thắng bởi chiến lược chứ không phải bởi một cái gì đó đã được định sẵn để xảy ra. Một ví dụ về một đội được gắn mác định mệnh là 2009 New Orleans Saints.

Bất kỳ ai hiểu trò chơi bóng đá đều nên biết rằng đội Viking đang trên đường đến Super Bowl nếu Brett Favre không tung cú đánh chặn đó cho hậu vệ biên Tracey Porter của Saints, người cuối cùng đã đưa Saints đến bàn thắng trong hiệp phụ. Tôi yêu các vị Thánh nhiều như vậy, tôi thực sự tin rằng họ không có số phận để giành được bất cứ điều gì vì những gì đã xảy ra trong năm 2005 với cơn bão Katrina.

Có rất nhiều ví dụ khác về các đội đã thực hiện một số lối chơi thái quá khiến họ bị xếp trên cuối trận và bị gán cho là đội của số phận. Tôi hiểu rằng có những đội được xây dựng tốt hơn đối thủ của họ nhưng vì một lý do nào đó mà họ không thể đạt được thỏa thuận I.e. The New England Patriots năm 2007. Nhiều người trong số các bạn biết rằng Patriots là đội đầu tiên kết thúc mùa giải thông thường bất bại kể từ Miami Dolphins năm 1972.

Trong Super Bowl XLll, những người yêu nước đã bị Eli Manning chơi trội hơn và qua mặt và sự chuyển đổi điên rồ đầu tiên của anh ấy thành David Tyree, điều cuối cùng đã mang đến cho Người khổng lồ Danh hiệu Super Bowl thứ ba trong lịch sử đội. Đó là một lý do tại sao cụm từ “vào bất kỳ ngày Chủ nhật nào, bất kỳ đội nào cũng có thể bị đánh bại.” Tài năng trong đội hình Giants vào thời điểm đó không bằng Patriots.

Nếu các đội có động lực để truất ngôi con chó lớn trong giải đấu, hãy tin tôi điều đó sẽ xảy ra. Một số đội có động lực để hoàn thành nó và một số đội thì không đơn giản và dễ hiểu. Bây giờ nếu bạn là một Cơ đốc nhân tận tụy cầu nguyện với Chúa với hy vọng rằng Ngài sẽ can thiệp vào kết quả của màn trình diễn của đội bạn vào Chủ nhật thì đó là lựa chọn của bạn.

Tôi không cố gắng hạ gục sở thích tôn giáo của bất kỳ ai, nhưng những kết quả điên rồ xảy ra ở Liên đoàn Bóng đá Quốc gia vì thiếu ý thức chung. Những vở kịch như “Hail Flacco” là điều khiến NFL trở thành bộ phim truyền hình thực tế được mong đợi nhất trên truyền hình ngày nay.

Sẽ luôn có một đội bóng lấy danh nghĩa “đội bóng định mệnh” làm nức lòng người hâm mộ bóng đá cả nước nhưng hãy chú ý xem họ đang thành công như thế nào trước khi bạn có thể nói rằng họ đang có chức vô địch. như mùa